Báo cáo của Ban kiểm phiếu về kết quả kiểm phiếu bầu Chủ tịch và Phó chủ tịch nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, Chủ tịch, các Phó chủ tịch, Tổng thư ký và các Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa - Trần Duy Hưng, Trưởng ban kiểm phiếu; Trần Duy Hưng, Trưởng ban kiểm phiếu
Trình bày chi tiết kết quả các phiếu bầu: tổng số phiếu bầu, số đại biểu có mặt, số phiếu hợp lê…; Liệt kê danh sách những người trúng cử vào các chức vị Chủ tịch nước, Phó chủ tịch nước, Chủ tịch, các Phó chủ tịch, Tổng thư ký và các Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội