Báo cáo của Ủy ban thẩm tra tư cách đại biểu về kết quả thẩm tra tư cách của các đại biểu Quốc hội khóa V trúng cử trong cuộc bầu cử ngày 6 tháng 4 năm 1975 - Bùi Quang Tạo, Chủ nhiệm Ủy ban thẩm tra tư cách đại biểu của các đại biểu Quốc hội; Bùi Quang Tạo, Chủ nhiệm Ủy ban thẩm tra tư cách đại biểu của các đại biểu Quốc hội
Trình bày các căn cứ pháp luật về bầu cử, đưa ra các nhận định về thẩm tra tư cách đại biểu của các đại biểu Quốc hội trúng cử trong cuộc bầu cử ngày 6 tháng 6 năm 1975