Báo cáo công tác của Ủy ban thường vụ quốc hội - Ủy ban thường vụ Quốc hội; Ủy ban thường vụ Quốc hội
Trình bày 9 công tác của Uỷ ban thường vụ Quốc hội: về việc tuyển cử đại biểu Quốc hội, về việc bổ nhiệm các nhân viên cao cấp của Nhà nước, về công tác đối ngoại, về việc tặng thưởng huân chương, về việc quan hệ với Hội đồng Chính phủ...