Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về tình hình và kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa V của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa - Hoàng Văn Hoan, Tổng thư ký Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Hoàng Văn Hoan, Tổng thư ký Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Trình bày kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa V gồm các số liệu bầu cử và danh sách các đại biểu trúng cử theo từng đơn vị bầu cử của 24 tỉnh, thành phố và khu vực: Hà Nội, Hải Phòng, Lai Châu, Quảng Ninh…