Báo cáo của Chính phủ - Phạm Văn Đồng, Thủ tướng; Phạm Văn Đồng, Thủ tướng
Trình bày những thành tựu đạt được sản xuất và trong kháng chiến chống Mỹ của nhân dân ta; hành vi xâm phạm Hiệp định của Mỹ và những thắng lợi của nhân dân ta sau khi ký Hiệp định trong các mặt sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, y tế, văn hóa...