Lời khai mạc kỳ họp thứ nhất của Quốc hội khóa V - Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Trường Chinh, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Lời khai mạc kỳ họp thứ nhất của Quốc hội khóa V của Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trường Chinh