Danh sách các đại biểu Quốc hội có mặt tại kỳ họp ghép theo tổ - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Liệt kê danh sách các đại biểu có mặt của 17 tổ, và danh sách 10 đại biểu vắng mặt trong kỳ họp