Báo cáo kết quả nghiên cứu, khảo sát của Đoàn công tác của Ủy ban Pháp luật tại Vương quốc Anh và Cộng hóa Áo từ ngày 5 đến ngày 15/12/2005 - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Nêu các hoạt động chính của Đoàn tại Vương quốc Anh và Công hòa Áo về Nghị viện; Quy trình lập pháp của Nghị viện; Một số ủy ban của Nghị viện,.. Một số nhận xét và kiến nghị.