Báo cáo của Đoàn công tác của Ủy ban Pháp luật về kết quả chuyến đi thăm và làm việc tại Nhật Bản - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Bối cảnh và mục đích chuyến thăm. Một số nét chung về Nhật Bản. Về quy trình xây dựng Luật; Pháp luật về tương trợ tư pháp; Pháp luật đăng ký bất động sản. Một số nhận xét và kiến nghị.