Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh "Đổi mới, chất lượng, kỷ cương, hướng về cơ sở" hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao - Nguyễn Tiến Long; Nguyễn Tiến Long (2014)
Năm 2014, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã xây dựng Kế hoạch công tác kiểm sát với phương châm "Đổi mới, chất lượng, kỷ cương, hướng về cơ sở", xác định khâu công tác trọng tâm để tập trung chỉ đạo thực hiện, tạo sự chuyển biến đột phá trong năm 2014.