Bàn về thực hiện hệ thống chỉ tiêu cơ bản đánh giá kết quả công tác nghiệp vụ trong ngành Kiểm sát nhân dân - Ngô Xuân Tho; Ngô Xuân Tho (2014)
Trong quá trình tổ chức thực hiện Hệ thống chỉ tiêu cơ bản đánh giá kết quả công tác nghiệp vụ trong ngành Kiểm sát nhân dân còn một số chỉ tiêu chưa phù hợp, khó thực hiện trong thực tế các khâu công tác kiểm sát.