Quan niệm về pháp luật và mối liên hệ với vấn đề nguồn của pháp luật - Nguyễn Thu Trang; Nguyễn Thu Trang (2014)
Vấn đề mối quan hệ giữa Nhà nước và pháp luật mà cụ thể: Nhà nước có trước hay pháp luật có trước còn có nhiều tranh cãi. Tác giả đã đưa ra những lập luận về mối liên hệ giữa pháp luật và nguồn gốc của pháp luật.