Phương thức chứng minh tập quán - Nguyễn Mạnh Thắng; Nguyễn Mạnh Thắng (2014)
Bài viết nêu: Khái niệm tập quán và các yếu tố của tập quán ảnh hưởng tới hoạt động chứng minh; Các tình tiết không thể không chứng minh khi chứng minh tập quán; Các quy tắc chung và thực tiễn áp dụng tập quán.