Hoàn thiện các quy định về thủ tục rút gọn trong Bộ luật Tố tụng hình sự - Trần Quỳnh Nga; Trần Quỳnh Nga (2014)
Từ thực tiễn việc áp dụng thủ tục rút gọn, việc sửa đổi thủ tục rút gọn trong sửa đổi đổi Bộ luật Tố tụng hình sự 2003 là vấn đề cần thiết: Về phạm vi áp dụng thủ tục rút gọn; các quy định, điều kiện áp dụng và thủ tục xét xử vụ án hình sự theo thủ tục rút gọn.