Những kiến giải lập pháp cụ thể về chế định Đạo luật hình sự trong Chương 1 Dự thảo Phần chung Bộ luật Hình sự (sửa đổi) - Lê Văn Cảm; Lê Văn Cảm (2014)
Tác giả phân tích nội dung khoa học của cơ cấu chung và những kiến giải lập pháp cụ thể đối với các điều khoản về một trong năm chế định cơ bản và lớn nhất của luật Hình sự: chế định Đạo luật Hình sự. Bên cạnh đó là giải pháp cụ thể nội dung các điều, khoản trong Chương I của Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)