Văn hóa ứng xử - phương thức thể hiện năng lực, trình độ, phẩm chất đạo đức của Kiểm sát viên - Phạm Văn Oanh; Phạm Văn Oanh (2014)
Văn hóa ứng xử của Kiểm sát viên là một bộ phận của văn hóa pháp lý và được hiểu là những quan điểm, quan niệm, cách thức xử sự trong quá trình giao tiếp của Kiểm sát viên khi tham gia vào các quan hệ xã hội được điều chỉnh bằng các quy định của pháp luật.