Hoàn thiện cơ sở pháp lý về công tác kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm của Viện kiểm sát nhân dân - Lê Ra; Lê Ra (2014)
Để hoàn thiện cơ sở pháp lý về công tác kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm của Viện kiểm sát nhân dân, cần phải sửa đổi bổ sung Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân năm 2002; Xây dựng, hoàn thiện Bộ luật Tố tụng hình sự