Một số vấn đề về quyền hạn, trách nhiệm của Kiểm sát viên tại phiên tòa phúc thẩm dân sự - Bùi Văn Kim; Bùi Văn Kim (2014)
Kiểm sát viên tham gia phiền tòa phúc thẩm thực hiện chức năng kiểm sát việc tuân theo pháp luật của Thẩm phán, Hội đồng xét xử, việc chấp hành pháp luật của những người tham gia tố tụng; đồng thời phát biểu ý kiến của đại diện Viện kiểm sát về việc giải quyết vụ án.