Kế hoạch đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về chủ trương, nhiệm vụ cải cách tư pháp và hoạt động tư pháp - Tạp chí kiểm sát; Tạp chí kiểm sát (2014)
Ngày 15/08/2014 Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đoàn công tác của Ban chỉ đạo cải cách tư pháp Trung ương đã ban hành Kế hoạch 38-KH/CCTP đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về chủ trương, nhiệm vụ cải cách tư pháp và hoạt động tư pháp trong thời gian tới.