Chủ tịch nước Trương Tấn Sang làm việc với Viện kiểm sát nhân dân tối cao về kết quả thực hiện nhiệm vụ cải cách tư pháp trong 6 tháng đầu năm 2014 - Tạp chí kiểm sát; Tạp chí kiểm sát (2014)
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đoàn công tác của Ban chỉ đạo cải cách tư pháp Trung ương đã có buổi làm việc với Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện và cán bộ chủ chốt Viện kiểm sát nhân dân tối cao để kiểm tra, khảo sát, nắm tình hình quán triệt. Triển khai thực hiện Kết luận số 92-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chiến lược cải cách tư pháp đến năm 2020 và kết quả cải cách tư pháp trong 6 tháng đầu năm 2014