Lời phát biểu của Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại buổi họp bế mạc kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa IV - Tôn Đức Thắng, Chủ tịch nước; Tôn Đức Thắng, Chủ tịch nước
Toàn văn lời phát biểu của Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại buổi họp bế mạc kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa IV