Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa khóa IV, kỳ họp thứ 5 sửa đổi Luật bầu cử đại biểu Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa khóa IV, kỳ họp thứ 5 về sửa đổi Luật bầu cử đại biểu Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa: sửa điều 11 và 12 của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội