Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa khóa IV, kỳ họp thứ 5 phê chuẩn các Nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn Nghị quyết của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa khóa IV, kỳ họp thứ 5 phê chuẩn các Nghị quyết của Ủy ban thường vụ Quốc hội: Nghị quyết ngày 21 tháng 8 năm 1974 phê chuẩn quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1973; Nghị quyết ngày 26 tháng 9 năm 1974 sửa đổi Điều lệ thuế hàng hóa...