Một số vấn đề về ngân sách - Chế Lan Viên, đại biểu Thanh Hóa; Chế Lan Viên, đại biểu Thanh Hóa
Trình bày về một số vấn đề về ngân sách và đề xuất kiến nghị: ngân sách phản ánh hơn nữa tính chất dân chủ, tính chất xã hội chủ nghĩa của chế độ Việt Nam...