Việc bồi dưỡng và sử dụng số học sinh tốt nghiệp lớp 7, lớp 10 phổ thông vào việc phát triển nông nghiệp - Nguyễn Xuân Tràng, đại biểu Nam Hà; Nguyễn Xuân Tràng, đại biểu Nam Hà
Trình bày những thành tựu và những khó khăn, hạn chế của Nam Hà trong giáo dục, số lượng học sinh lớp 7 và lớp 10, vai trò và hiệu quả của việc đưa học sinh lớp 7 và lớp 10 vào sản xuất nông nghiệp...; đề xuất một số kiến nghị: các nhà trường cần coi việc tiếp tục bồi dưỡng các em học sinh khi đã ra trường là trách nhiệm của mình, xây dựng các chủ trương cụ thể...