Sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và củng cố hòa bình của đồng bào theo đạo tin lành - Bùi Hoành Thử, đại biểu Thái Bình; Bùi Hoành Thử, đại biểu Thái Bình
Trình bày những đóng góp của giáo hội trong những năm qua: nêu cao tình thần yêu nươc, hăng hái lao động và công tác, hoàn thành Kế hoạch nhà nước 1974; đấu tranh thi hành Hiệp định Pari về Việt Nam; nâng cao trình độ văn hóa, khoa học kỹ thuật, tích cực tham gia xây dựng con người mới và nền kinh tế mới...