Nghiên cứu tổ chức lại sản xuất lâm nghiệp - Trần Đăng Thạch, đại biểu Hà Bắc; Trần Đăng Thạch, đại biểu Hà Bắc
Trình bày về hệ thống tổ chức ngành lâm nghiệp và đề xuất một số kiến nghị: đảm bảo lâm trường có rừng kinh doanh lâu dài, tiến tới xây dựng lâm trường quy mô lớn...); về tổ chức lực lượng lao động lâm nghiệp và đề xuất một số kiến nghị: ban hành Điều lệ hợp tác xã có kinh doanh nghề rừng, cung cấp vật tư kỹ thuật...