Một số vấn đề về ngành công nghiệp hóa chất - Võ Liên, đại biểu Vĩnh Phú; Võ Liên, đại biểu Vĩnh Phú
Trình bày một số nét về tình hình thực hiện Kế hoạch nhà nước năm 1974, về những khó khăn trong vốn đầu tư và đề xuất một số kiến nghị cải thiện, về hoạt động của Nhà máy cao su Sao Vàng...