Vai trò của cấp huyện đưa nông nghiệp tiến lên sản xuất lớn xã hội chủ nghĩa - Lê Văn Lành, đại biểu Thanh Hóa; Lê Văn Lành, đại biểu Thanh Hóa
Phân tích vai trò của cấp huyện đưa nông nghiệp tiến lên sản xuất lớn xã hội chủ nghĩa; những khó khăn và nguyên nhân trong sản xuất nông nghiệp; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: tăng cường bồi dưỡng cán bộ cho cấp huyện, nghiên cứu và phân cấp cho huyện...