Tăng cường phục vụ sức khỏe của nhân dân - Phạm Kỉnh, đại biểu Quảng Bình; Phạm Kỉnh, đại biểu Quảng Bình
Trình bày những những thành tựu và hạn chế, nhược điểm trong bảo vệ sức khỏe nhân dân; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: trồng đại trà dược liệu trong các hợp tác xã theo hướng thâm canh, chuyên canh, chuyên môn hóa, có chính sách ưu tiên cho cán bộ y tế...