Phát huy vai trò của lâm trường quốc doanh và hợp tác xã trong việc bảo vệ rừng và trồng rừng - Hủn Quang Kình, đại biểu Nghệ An; Hủn Quang Kình, đại biểu Nghệ An
Trình bày giá trị của rừng mang lại; những khó khăn và hạn chế trong trồng và bảo vệ rừng; mục tiêu trong năm tới và đề xuất một số kiến nghị cải thiện: xác định rõ nhiệm vụ bảo vệ rừng và trồng rừng, có chế độ ưu tiên hơn nữa đối với công nhân lâm nghiệp...