Cảng Hải Phòng quyết hoàn thành toàn diện, vượt mức Kế hoạch nhà nước năm 1974 - Nguyễn Khả Kính, đại biểu Hải Phòng; Nguyễn Khả Kính, đại biểu Hải Phòng
Trình bày những thành tựu của Hải phòng trong thực hiện Kế hoạch nhà nước năm 1974 và nguyên nhân; những khó khăn và đề xuất một số kiến nghị cải thiện: giao chỉ tiêu tiếp nhận hàng hóa cho các bộ chủ hàng, xác lập lịch trình điều hàng từ nước ngoài phù hợp khí hậu Việt Nam...