Cần có chính sách thích đáng để đẩy mạnh sản xuất dược liệu tăng cường bảo vệ sức khỏe cho nhân dân - Nguyễn Thị Khuê, đại biểu Nghệ An; Nguyễn Thị Khuê, đại biểu Nghệ An
Trình bày những thành tựu và những khó khăn trong sản xuất dược liệu; đề xuất một số kiến nghị đối với việc khai thác thiên nhiên (chỉnh lại giá thu mua và chi phí vận chuyển...), đối với công tác trồng dược liệu về quy mô, về chính sách, về tổ chức