Nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ ngành chăn nuôi và ngành thú y để góp phần đưa chăn nuôi tiến lên trở thành ngành sản xuất chính - Điền Văn Hưng, đại biểu Vĩnh Phú; Điền Văn Hưng, đại biểu Vĩnh Phú
Trình bày những thành tựu và những khó khăn trong đào tạo cán bộ ngành chăn nuôi và ngành thú y; đề xuất một số kiến nghị nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, nâng cao chất lượng thực hành và tay nghề: cải thiện và phát triển cơ sở thực hành đã rệu rã, phát triển đội ngũ giảng dạy...