Tiết kiệm tiêu dùng để tăng thêm chè xuất khẩu - Trần Văn Hợp, đại biểu Nam Hà; Trần Văn Hợp, đại biểu Nam Hà
Trình bày giá trị của xuất khẩu chè; những thành tựu và những khó khăn của xuất khẩu chè; phân tích nguyên nhân của những khó khăn và đề xuất một số kiến nghị cải thiện: xây dựng nhà máy chế biến chè ở các nông trường chè, tăng giá thu mua chè búp tươi...