Về nhiệm vụ trồng rừng - Nguyễn Ngọc Hồ, đại biểu Yên Bái; Nguyễn Ngọc Hồ, đại biểu Yên Bái
Trình bày những thành tựu và những khiếm khuyết của Yên Bái trong sản xuất lâm nghiệp; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: quy hoạch cụ thể, tăng chỉ tiêu lao động quốc doanh...