Tăng cường quản lý giao thông đường thủy - Trần Xuân Hiên, đại biểu Hải Phòng; Trần Xuân Hiên, đại biểu Hải Phòng
Trình bày những thành tựu và những khó khăn, hạn chế trong giao thông đường thủy; những biện pháp khắc phục và đề xuất một số kiến nghị cải thiện: giải quyết các khâu bến, bãi, giá cước bốc dỡ hàng thích hợp, duy trì phong trào thi đua bảo dưỡng, tự sửa chữa phương tiện...