Tích cực khai thác tiềm lực của các cơ sở vật chất kỹ thuật sẵn có - Hồ Giáo, đại biểu Hà Tây; Hồ Giáo, đại biểu Hà Tây
Trình bày về việc những nhược điểm trong sản xuất của Nông trường Ba Vì và Trung tâm bò giống quốc gia; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: xác định phương hướng và nhiệm vụ chính xác, kiểm tra kỹ càng và trung thực về mặt chuyên môn...