Vấn đề phát triển sản xuất ngô ở Việt bắc - Bằng Giang, đại biểu Bắc Thái; Bằng Giang, đại biểu Bắc Thái
Trình bày những thành tựu và hạn chế trong phát triển sản xuất ngô ở Việt Bắc; nhiệm vụ, phương hướng trong những năm tới và đề xuất một số kiến nghị: xây dựng cơ sở nghiên cứu kỹ thuật trồng trọt và chăn nuôi ở Việt Bắc, nghiên cứu biện pháp tưới nước chống hạn...