Một số ý kiến về lao động sản xuất ở nhà máy dệt 8-3 - Trần Thị Kim Dung, đại biểu Hà Nội; Trần Thị Kim Dung, đại biểu Hà Nội
Trình bày tính chất và đặc điểm việc làm của công nhân dệt; những khó khăn trong công việc của công nhân dệt và đề xuất một số kiến nghị cải thiện: giúp đỡ cung cấp cơ kiện, vật tư, phụ tùng, bổ túc và bồi dưỡng tay nghề cho công nhân...