Về vấn đề giao phế liệu phế phẩm cho ngành tiểu công nghiệp, thủ công nghiệp - Nguyễn Thị Kim Cúc, đại biểu Hà Nội; Nguyễn Thị Kim Cúc, đại biểu Hà Nội
Trình bày những thành tựu trong ngành tiểu công nghiệp và thủ công nghiệp; đề xuất một số kiến nghị về vấn đề giao phế liệu phế phẩm cho ngành tiểu công nghiệp, thủ công nghiệp: có chính sách cụ thể đối với phế liệu phế phẩm, ngân hàng cho ngành vay vốn với lãi suất thấp...