Vấn đề thi hành Hiệp định Pari về Việt Nam - Nguyễn Văn Chi, đại biểu Bắc-Thái; Nguyễn Văn Chi, đại biểu Bắc-Thái
Tố các hành vi vi phạm Hiệp định của Mỹ và chính quyền Sài Gòn; những ảnh hưởng tích cực của Hiệp định đến các nước Đông Dương nói riêng và các nước thuộc địa nói chung; đề xuất một số kiến nghị: kêu gọi sự ủng hộ của quốc tế, ủng hộ chính phủ cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam...