Vấn đề xây dựng cơ sở nguyên liệu để đảm bảo sản xuất lớn xã hội chủ nghĩa - Kha Vạng Cân, đại biểu Nam Hà; Kha Vạng Cân, đại biểu Nam Hà
Trình bày về cơ sở nguyên liệu từ nông lâm nghiệp và các ngành khác, về việc sản xuất ra các nguyên liệu cũng cần chú trọng đến việc xử lý, sơ chế, bảo quản, vận tải và tổng hợp lợi dụng nhằm triệt để tiết kiệm nguyên liệu và tăng thu nhập cho sản xuất