Hợp tác xã Phục Lễ tiến hành khai hoang lấn biển sản xuất tốt, nâng cao đời sống xã viên - Phạm Thị Cát, đại biểu Hải Phòng; Phạm Thị Cát, đại biểu Hải Phòng
Trình bày những thành tựu và những hạn chế trong phát triển sản xuất của hợp tác xã Phục Lễ; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý hợp tác xã, trang bị cơ khí cho nông nghiệp...