Nhiệm vụ của nông trường quốc doanh trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế ở miền núi - Trần Cảnh, đại biểu Sơn La; Trần Cảnh, đại biểu Sơn La
Trình bày những thành tựu đạt được trong sản xuất của nông trường Mộc Châu và những nhiệm vụ trong thời gian tới; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: ổn định quy hoạch đất đai, xây dựng chế độ chính sách đối với người công tác xây dựng miền núi...