Mấy ý kiến về tình hình lao động sản xuất ở xí nghiệp dệt kim Đông - Xuân Hà Nội - Đoàn Thị Hợi, đại biểu Hà Nội; Đoàn Thị Hợi, đại biểu Hà Nội
Trình bày về những thành tựu và những hạn chế trong sản xuất hàng diệt kim, đời sống cán bộ, công nhân viên, chế độ chính sách; đề xuất một số kiến nghị: xây dựng Nghị quyết phát triển ngành dệt kim, quan tâm đến đời sống của công nhân...