Kinh doanh tổng hợp trong hợp tác xã để khai thác khả năng tiềm tàng và phong phú của kinh tế nông lâm nghiệp miền núi - Lương Ích Lập, đại biểu Cao Bằng; Lương Ích Lập, đại biểu Cao Bằng
Trình bày những thành tựu và thiếu sót trong phát triển kinh tế các ngành của Cao Bằng; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: sớm duyệt quy hoạch các vùng kinh tế cho địa phương, tập trung chỉ đạo Nghị quyết 129 có hiệu lực từ trên xuống cơ sở...