Một số ý kiến về lâm nghiệp miền núi - Cầm Ngoan, đại biểu Nghĩa Lộ; Cầm Ngoan, đại biểu Nghĩa Lộ
Trình bày những thành tựu và những khó khăn, hạn chế trong phát triển lâm nghiệp miền núi; đề xuất một số kiến nghị cải thiện: đặt lâm nghiệp là một ngành sản xuất trong các vùng kinh tế mới, sớm ban hành luật về rừng...