Nhân dân Vĩnh Linh ra sức phục hồi và phát triển kinh tế nâng cao cảnh giác sẵn sàng chiến đấu - Hồ Ray, đại biểu Vĩnh Linh; Hồ Ray, đại biểu Vĩnh Linh
Trình bày những thành tựu và những khó khăn của việc phát triển kinh tế và chiến đấu; đề xuất một số kiến nghị Chính phủ quan tâm giúp đỡ và khẳng định Vĩnh Linh sẽ làm tốt nhiệm vụ sản xuất và chiến đấu