Về công tác y tế năm 1975 - Vũ Văn Cẩn, đại biểu Hải Hưng; Vũ Văn Cẩn, đại biểu Hải Hưng
Trình bày về tình hình thiếu giường bệnh và hướng khắc phục, tăng cường vệ sinh phòng chống dịch, công tác đông y, sinh đẻ có kế hoạch, đảm bảo đủ thuốc cho phòng bệnh và chữa bệnh